Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL 017 - La Mancha Oak Smoke

Sàn gỗ công nghiệp Egger

Electronics
Mobile Accessories
CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

NHẬP KHẨU 100 % TỪ ĐỨC 

THỜI ĐIỂM EGGER FLOOR CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.

Ngày 16-07-2016 tại nhà hàng hội nghị Tân Sơn Nhất diễn ra buổi ra mắt chính thức  Egger tại Việt Nam.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA :

Hội đồng quản trị Nhà phân phối 
Toàn thế các nhà phân phối lắp đặt bán lẻ uy tín tại Việt Nam
Đại diện nhà sản xuất
Phóng viên nhà báo đài truyền hình HTV Việt Nam
Đã có mặt dự buổi ra mắt Sản Phẩm của chúng tôi .

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU ĐỨC

Với gần 30 mẫu mã Egger được thương mại hóa cung cấp ra thị trường. Egger được các chuyên gia đánh giá cao: là sàn gỗ nhập khẩu Đức  phù hợp cũng như chất lượng vượt trội mở ra một phân khúc sàn gỗ cao cấp đến tay người dùng Việt Nam.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Egger Aqua+ gây ấn tượng mạnh mẽ về dòng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có khả năng chịu ngâm ngập nước lên tới 7 ngày vượt trội.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành sản phẩm: 25 Năm

  • Thời gian bảo hành về mặt thi công: 12 Tháng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Rất Bền

Với tiêu chuẩn chống xước AC4, AC5. Phù hợp với cả khu dân cư và khu thương mại. Người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị xước như sàn tự nhiên

An toàn cho sức khỏe người dùng

Được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu

Chống Tia UV

Với bề mặt phủ kim loại Oxit, sàn gỗ công nghiệp châu âu có khả năng chống tia uv rất tốt.

Màu sắc tự nhiên

Với lớp bề mặt được thiết kế rất tỉ mỉ và sản xuất bằng công nghệ cao. Vì vậy bề mặt của sàn gỗ châu âu không khác sàn gỗ tự nhiên.

Chăm sóc dễ dàng

Người sử dụng có thể vệ sinh sàn bằng khăn ẩm

Sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn

Lắp đặt hệ thống sưởi sàn

Thiết kế xuất sắc: EGGER nhận được ba Giải thưởng Thiết kế Đức 2020

Hội đồng Thiết kế Đức trao giải thưởng "Người chiến thắng" cho sự kết hợp của PerfectSense Matt, sao chép bằng đá cẩm thạch và Duo Edging cũng như hai sàn EGGER PRO Comfort.

Mục đích của Giải thưởng Thiết kế Đức là khám phá, trình bày và trao giải các xu hướng thiết kế độc đáo. EGGER một lần nữa có thể đứng đầu tại Giải thưởng Thiết kế Đức, không chỉ một lần mà ba lần. Tại lễ trao giải vào tháng 2 năm 2020 tại Frankfurt, sự tương tác thành công của PerfectSense Matt, sao chép bằng đá cẩm thạch và Duo Edging sẽ được trao giải "Người chiến thắng, cũng như hai sàn EGGER PRO Comfort: EPC014 Natural Waldeck Oak và EPC018 Tegern Ash.

Giải thưởng Thiết kế Đức là giải thưởng quốc tế hàng đầu của Hội đồng Thiết kế Đức và là một trong những cuộc thi thiết kế được công nhận nhất trên toàn thế giới. EGGER đã ghi điểm với chất lượng thiết kế của mình trong quá trình đề cử: Với F204 ST9 White Carrara Marble và F206 PM và PT Black Pietra Grigia, nhà sản xuất vật liệu gỗ đã trình bày hai bản sao bằng đá cẩm thạch thanh lịch trong cuộc thi cho Giải thưởng Thiết kế Đức 2020. Cả hai kiểu dáng có một cái nhìn và cảm nhận độc quyền nhờ bề mặt mờ của PerfectSense Matt hoặc Topmatt. Hai phiên bản mới của Duo Edging là sự bổ sung hoàn hảo cho chúng: Biến thể F8922 C1 hiển thị bề ngoài bằng đá cẩm thạch trắng. Các đường vân tối của nó phù hợp với chủ đề xu hướng phổ biến Đen được tiếp tục ở nửa sau của bề mặt viền.