Sàn gỗ Kronopol, một sản phẩm của tập đoàn SWISS – KRONO, một trong những nhà sản xuất ván và sản phẩm gỗ lớn nhất thế giới.

Lịch sử hình thành tập đoàn Swiss Krono

Tập đoàn được thành lập vào năm 1994, ngay sau đó đã đầu tư hàng triệu đô la để hiện đại hóa máy móc và công nghệ.

1997 – Kronopol tham gia vào thị trường sản phẩm xây dựng. 

Chúng tôi bắt đầu chạy để sản xuất   các bảng OSB , đầu tiên trên thế giới về công nghệ ContiRoll. Đó là một khoản đầu tư trên quy mô quốc tế.

1998 – phát triển sản phẩm mới ( sàn gỗ và tấm ốp tường)

Tạo dòng thứ ba trong công nghệ ContiRoll để sản xuất  ván MDF . Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm mới, chủ yếu là  sàn gỗ  và  tấm ốp tường

Đến nay Thương hiệu sàn gỗ cao cấp tại Ba Lan, đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu về an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Nhiệm vụ của công ty SWISS KRONO là trở thành công ty hàng đầu thế giới trên thị trường vật liệu gỗ.

Vị trí này đạt được là nhờ cung cấp cho các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi  các sản phẩm sáng tạo ,  thân thiện với môi trường với  chất lượng cao   với giá cả hợp lý. Là giá trị gia tăng cho các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất. Tất cả những điều trên là để đảm bảo sự hài lòng sâu sắc của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi quan tâm đến môi trường

san go kronopol

sàn gỗ Kronopol

Nền tảng của triết lý của Tập đoàn Krono Swiss là niềm tin rằng chỉ  những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với môi trường mới  thực sự hữu ích cho con người. Vì vậy chăm sóc cho môi trường là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chính sách công ty, các khoản đầu tư sản xuất được đi kèm với các khoản đầu tư trong bảo vệ môi trường.

Nguyên tắc phát triển bền vững

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, SWISS KRONO, đã sử dụng quy tắc phát triển bền vững, sử dụng cho các nguyên liệu sản xuất đến từ các nguồn được quản lý theo chứng chỉ FSC® (Forest Stewardship Association®) cũng như các loại khác nhau chất thải gỗ.

Tập Đoàn Swiss Krono ưu tiên Đầu tư sinh thái

Các mục tiêu kinh tế của công ty phù hợp với các yêu cầu của bảo vệ môi trường, theo các giả định của Tuyên bố Rio de Janeiro 1992.

  • Vào tháng 6 năm 1995,  một hệ thống nồi hơi thân thiện với môi trường sử dụng chất thải gỗ  được sản xuất trong quá trình sản xuất đã được xây dựng. Nó thay thế các lò đốt than, do đó cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong vùng lân cận của nhà máy.
  • Năm 2001, môi trường nước đã được quan tâm do thực tế là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất khu vực   được xây dựng.
  • Năm 2007, đầu tư ủng hộ sinh thái lớn nhất đã được bắt đầu. Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương, hội đồng quản trị đã quyết định xây dựng một   bộ lọc điện để làm sạch hiệu quả khí thải từ bụi phát sinh trong quá trình đốt.

Công ty liên tục đầu tư vào bảo vệ môi trường, được cung cấp bởi Hệ thống quản lý môi trường được thực hiện năm 2004 và ISO 14001, cũng như an toàn công nghiệp – Đặc điểm kỹ thuật OHSAS 18001.