sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ

Tính đến thời điểm hiện tại thì có thể nói rằng thị trường sàn gỗ đã và đang bước vào thời kỳ “bùng nổ” với hàng trăm loại khác nhau. Bỏ qua sàn gỗ tự nhiên, chỉ tính riêng sàn gỗ công nghiệp thôi thì nó cũng đã có đến hàng vài trăm loại được xếp từ mức trung bình cho đến cao cấp.

Chưa bao giờ thị trường của Việt Nam lại đón nhận nguồn sản phẩm sàn gỗ có sự đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã cũng như chất lượng đến vậy, nhất là với sàn gỗ công nghiệp. Có rất nhiều loại và nó được gom lại thành hai nhóm chính đó là:  sàn gỗ nhập khẩusàn gỗ do Việt Nam tự sản xuất.

 

Các loại sàn gỗ phổ biến hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu  từ nhiều quốc gia trên thế giới, có loại giá rẻ, trung bình nhưng cũng có loại cao cấp để phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng khác nhau. Những loại giá rẻ, chất lượng thấp điển hình là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hay Sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam (nhưng đặt riêng để phục vụ dự án), sàn gỗ được xếp ở mức trung bình như sàn gỗ Hàn Quốc, sàn gỗ cao cấp của trung quốc, sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước của Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, còn loại cao cấp thường được nhập khẩu từ bên các quốc gia Châu Âu và một số quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như Nhật Bản như: Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, Sàn gỗ công nghiệp Đức, Sàn gỗ công nghiệp Bỉ, Sàn gỗ Công nghiệp Ba lan, Sàn gỗ công nghiệp Áo.

sàn-gỗ-công-nghiệp-Kronopol-2023

sàn-gỗ-công-nghiệp-Kronopol-2023

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Có đến hơn 60% loại sàn gỗ hiện nay ở nước ta có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam, sở dĩ nó phổ biến như vậy là vì loại sàn này có mẫu mã và hình thức đẹp mắt, chất lượng cũng đa dạng và giá cả hợp lý với người dùng. Song nếu xét về thông số kỹ thuật như độ bền, độ chống xươccs, tính ổn định, khả năng chịu nước, và an toàn về sức khỏe cho người sử dụng thì nó có phần thấp hơn so với những loại sàn gỗ khác Âu, đó cũng là lý do vì sao mà mức giá của nó lại thấp hơn.

Sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc có hai loại, một là loại được sản xuất theo công nghệ Trung Quốc và hai là được các hãng uy tín của châu Âu đặt nhà máy sản xuất ở Trung Quốc ví dụ như  Kronotex… Những loại sàn gỗ này có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sản gỗ được sản xuất theo dây chuyền Trung Quốc, tất nhiên chúng sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

 

Sàn gỗ công nghiệp Đức

sàn-gỗ-công-nghiệp-Egger-EPL035-Bardolino-Oak

Sàn gỗ Đức được liệt kê là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Với sự góp mặt của sàn gỗ công nghiệp Egger, Alder đã giúp cho sàn gỗ Đức ngày càng chiếm được thiện cảm lớn đối với người tiêu dùng, tại Việt Nam các sản phẩm của nó chiếm khoảng 15%, cấu trúc bề mặt khá phong phú, đẹp và đầy tinh tế. Có loại mức giá tầm khoảng 400.000 vnđ – 500.000VNĐ/m2, bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu được nước ( có dòng sản phẩm sàn gỗ Egger 8mm Aqua+ nhà phân phối cam kết bảo hành ngập nước lên đến 7 ngày),

Sàn gỗ công nghiệp Đức được xếp vào danh sách những loại sàn có khả năng chịu nước tốt nhất, chống trầy xước, độ bền màu, tuổi thọ cao, tiêu chuẩn sạch của cốt gỗ do châu âu quản lý lên tới E1. Tuy nhiên giá cả của loại sàn này không hề rẻ, do vậy nhiều gia đình có điều kiện tài chính tốt mới có thể lựa chọn nó.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Thái Lan

 

với những thương hiệu xuất xứ tại Malaysia nổi tiếng như Sàn gỗ  Robina, Inovar, Janmi, Urbans v. Và các thương hiệu xuất xứ tại Thái lan như: Thaixin, Thaistar, Thailife… Kết cấu sàn gồm có 4 lớp với khả năng chống trầy xước, mài mòn, độ bền màu cao và vững chắc. Do thời tiết tại Thái Lan, Malaysia có cùng kiểu khí hậu với Việt Nam vì vậy các loại sàn gỗ này có khả năng thích nghi với khí hậu của Việt Nam rất tốt.

Sau sàn gỗ Trung Quốc, hiện nay tại Việt Nam cũng khá phổ biến loại sàn gỗ Malaysia cũng chiếm thị phần khá lớn, nó được các khách hàng tin tưởng khá nhiều cả về chất lượng lẫn mẫu mã và độ tinh tế. Song do vấn đề sàn gỗ công nghiệp loại này cao hơn loại đến từ Trung Quốc, Việt Nam, trong khi đó người Việt có thu nhập còn thấp, họ ưa chuộng hàng giá rẻ hơn, do đó mà thị phần sàn gỗ Trung Quốc, Việt Nam chiếm nhiều hơn.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ

sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ

Sàn gỗ này nổi tiếng với thương hiệu sàn gỗ nghiệp Kronoswiss. Kronoswiss được coi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng hàng đầu. Xét về mẫu mã, màu sắc, chủng loại thì nó phù hợp với nhiều công trình nội thất khác nhau, mang những phong cách riêng biệt. Về chất lượng, sản phẩm công nghiệp với độ cứng và bề mặt cao, ưu điểm chống mài mòn, chịu được va đập, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường, ngâm trong nước trong vòng 72 giờ không xảy ra tình trạng cong vênh, phồng rộp, độ giãn nở thấp dưới 3%. Với những ưu điểm trên, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss này đang dần được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ và Ba Lan

Đây cũng là hai trong số nhưng loại sàn gỗ được liệt kê vào dòng sàn gỗ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với sự góp mặt của những cái tên: Sàn gỗ công nghiệp Quickstep, Pergo, Kronopol,…Xét về bề mặt, màu sắc, chủng loại, và độ an toàn cho sức khỏe đạt ở tiêu chuẩn rất cao tại thời điểm hiện tại. Phù hợp với các thiết kế của giới trẻ, và biệt thự

Sàn gỗ Nhật Bản.

Như các bạn cũng đã biết, yêu cầu về chất lượng sản phẩm, và độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng của Nhật Bản rất cao. Vì vậy sàn gỗ công nghiệp Nhật Bản cũng đạt tiêu chuẩn cao như vậy. Thời điểm hiện tại trên thị trường có thương hiệu sàn gỗ Nhật bản: Eidai. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là độ bền, thẩm mỹ, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng những nguyên liệu được kiểm đinh. Nhược điểm là loại sàn gỗ đến từ Nhật Bản này có giá thành khá cao.

CAM KẾT CỦA SÀN GỖ CAO CẤP GIA BẢO – 0964.25.32.32

Cam kết bán hàng đúng nguồn gốc, xuất xứ. Giá cả rẻ nhất thị trường Thi công sàn gỗ theo yêu cầu.