Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số dòng sàn phẩm nhái thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger.

Một số dòng sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam đặt tên gần giống với Sàn gỗ Egger, gây nhầm lần cho khách hàng. Ví dụ như: IG hoặc EG…, vì vậy quý khách hàng khi quan tâm đến dòng sàn phẩm Sàn gỗ Egger được nhập khẩu 100% tại Đức nên chú ý đến các đặc điểm sau, để tránh tình trạng tiền mất tật mang:

1. Mang đúng thương hiệu Egger

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger là thương hiệu quốc tế, vì vậy logo của sàn gỗ Egger được sử dụng chung. Khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger, quý khách nên xem kỹ trên vỏ hộp Logo của sản phẩm

logo egger

 

2. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO) và chất lượng (CQ)

Vì là hàng nhập khẩu 100% tại Đức, vì vậy sàn gỗ công nghiệp Egger luôn có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng rõ ràng. Khi mua sản phẩm sàn gỗ Egger, quý khách nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chưng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ) có công chứng hoặc đóng dấu của công ty nhập khẩu.

3. Tìm đến các đại lý chính thức của Egger để mua hàng.

Trên thị trường hiện nay chỉ có một số lượng ít đại lý phân phối chính thức Sàn gỗ Egger nhập khẩu 100% tại Đức. Sàn gỗ Cao cấp Gia Bảo là đại lý chính thức của Egger tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỀN BÙ 100.000 EUR NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP EGGER DO SÀN GỖ CAO CẤP GIA BẢO CUNG CẤP KHÔNG ĐÚNG XUẤT XỨ TẠI ĐỨC.

Liên hệ ngay Sàn Gỗ Cao Cấp Gia Bảo – 0964 25 32 32 để được tư vấn.